โครงการ ส่งเสริมเด็กและเยาวชนดี 18 อำเภอ(อำเภอแม่สรวย)

โดย สถานพินิจฯ เชียงราย

6 ชั่วโมงที่แล้ว

blog

วันที่ 24 มิถุนายน 2568 นายชัยวัฒน์ เกษนอก ผู้อำนวยการสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดเชียงราย มอบหมายให้ นายดนัยภพ ล้อลำเลียง นักวิชาการอบรมและฝึกวิชาชีพชำนาญการพิเศษ และนางเจริญขวัญ งานดี นักวิชาการอบรมและฝึกวิชาชีพชำนาญการ เป็นวิทยากร บรรยายให้ความรู้แก่นักเรียน ในโครงการ ส่งเสริมเด็กและเยาวชนดี 18 อำเภอ“เยาวชนคนรุ่นใหม่ใส่ใจคุณธรรม” ซึ่งจัดโดย กองทุนส่งเสริมการจัดสวัสดิการสังคม ร่วมกับชมรมคนดีศรีเชียงราย ณ โรงเรียนแม่สรวยวิทยาคม อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย

อัลบั้มภาพ

แท็กข่าวสาร

ข่าวที่คล้ายกัน

นางลักษณเลิศ นันทิพานิชย์ ผู้ตรวจราชการกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน เข้าตรวจราชการ รอบ 2 2568

1 ชั่วโมงที่แล้ว

วันต่อต้านยาเสพติดโลก (26 มิถุนายน) ประจำปี 2568

3 ชั่วโมงที่แล้ว

ประกวดองค์กรคุณธรรมต้นแบบ ระดับ “คุณธรรมต้นแบบโดดเด่น”ภายใต้แผนปฏิบัติการด้านการส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติ ระยะที่ 2 (พ.ศ.2566 - 2570) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568

4 ชั่วโมงที่แล้ว

โครงการ “สนับสนุนการมีส่วนร่วมในการป้องกันปัญหาพฤติกรรมและการกระทำความผิดของเด็กและเยาวชน ปีงบประมาณ 2568”

4 ชั่วโมงที่แล้ว

จัดพิธีถวายผ้าป่ามหากุศลเพื่อสมทบกองทุนสงเคราะห์เด็กและเยาวชนสำหรับสถานพินิจฯ จังหวัดสุโขทัย

4 ชั่วโมงที่แล้ว

โครงการ ส่งเสริมเด็กและเยาวชนดี 18 อำเภอ(อำเภอแม่สรวย)

6 ชั่วโมงที่แล้ว

จังหวัดเคลื่อนที่ ประจำเดือนมิถุนายน 2568

6 ชั่วโมงที่แล้ว

กิจกรรมบำบัด “โครงการน้ำยาเอนกประสงค์”

6 ชั่วโมงที่แล้ว

icon-disable-people
icon-messenger

เครื่องมือช่วยเหลือ

ยอมรับคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัว เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้บริการได้อย่างต่อเนื่องและอำนวยความสะดวกในการใช้งานเว็บไซต์ รวมถึงช่วยให้เราปรับปรุงการนำเสนอเนื้อหาตรงตามความต้องการของท่าน โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน (นโยบายความเป็นส่วนตัว)