ร่วมทำพิธีเปิดป้ายห้องชมรม TO BE NUMBER ONE

โดย สถานพินิจฯ ลพบุรี

3 เดือนที่แล้ว

blog

 วันศุกร์ที่ ๑๐ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๘ เวลา ๑๑.๓๐ นาฬิกา สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดลพบุรี ได้รับเกียรติจาก นายปรัชญา เปปะตัง รองผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี นางสาวสุทิศา ศาสตร์เณร ผู้อำนวยการศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนพระนครศรีอยุธยา นายแพทย์ปิยะเดช วลีพิทักษ์เดช นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดลพบุรี พันเอกพุฒิกร เดไปวา รองผู้บัญชาการกรมทหารทหารปืนใหญ่ที่ ๗๒ ร่วมทำพิธีเปิดป้ายห้องชมรม TO BE NUMBER ONE โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการรณรงค์และแก้ไขยาเสพติดเด็กและเยาวชน รวมทั้งการขับเคลื่อนโครงการ TO BE NUMBER ONE ณ สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดลพบุรี อาคารบูรณาการกระทรวงยุติธรรม อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี

อัลบั้มภาพ

แท็กข่าวสาร

ข่าวที่คล้ายกัน

เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2568 เด็กและเยาวชนรับตัวใหม่ ได้รับการตรวจพิเคราะห์ทางกาย โดยแแพทย์จากโรงพยาบาลธัญญารักษ์ขอนแก่น

5 ชั่วโมงที่แล้ว

ร่วมพิธีรดน้ำดำหัวผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เนื่องในประเพณีปีใหม่เมือง ประจำปี 2568

1 วันที่แล้ว

ร่วมพิธีถวายน้ำอบ น้ำหอมและรับพรจากพระมหาเถระ เนื่องในประเพณีปีใหม่เมือง ประจำปี 2568

1 วันที่แล้ว

th

1 วันที่แล้ว

รับมอบเงินสนับสนุนจากศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดพิษณุโลก เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปรายงานตัวเป็นนักเรียนนายสิบทหารบก

1 วันที่แล้ว

จัดโครงการวันสงกรานต์ รักสามัคคี ร่วมสุขสนุก ฉลองปีใหม่ไทย 2568 ระหว่างวันที่ 12-16 เมษายน 2568

1 วันที่แล้ว

โครงการวันสงกรานต์ รักสามัคคี ร่วมสุขสนุก ฉลองปีใหม่ไทย 2568

1 วันที่แล้ว

กิจกรรม Health ID (หมอพร้อม)

2 วันที่แล้ว

icon-disable-people
icon-messenger

เครื่องมือช่วยเหลือ

ยอมรับคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัว เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้บริการได้อย่างต่อเนื่องและอำนวยความสะดวกในการใช้งานเว็บไซต์ รวมถึงช่วยให้เราปรับปรุงการนำเสนอเนื้อหาตรงตามความต้องการของท่าน โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน (นโยบายความเป็นส่วนตัว)