จัดกิจกรรมด้านการแก้ไขและป้องกันปัญหาพฤติกรรมรุนแรงในเด็กและเยาวชน (Changes: เปลี่ยนมุมคิด ชีวิตเปลี่ยน)

โดย สถานพินิจฯ อุทัยธานี

9 ชั่วโมงที่แล้ว

blog

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2568 นางคันธมาสิณี หงษ์สุวรรณ์ ผู้อำนวยการสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดอุทัยธานี ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ส่วนป้องกัน สงเคราะห์ และประสานเครือข่าย จัดกิจกรรมด้านการแก้ไขและป้องกันปัญหาพฤติกรรมรุนแรงในเด็กและเยาวชน (Changes: เปลี่ยนมุมคิด ชีวิตเปลี่ยน) และเป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งมีเยาวชนและผู้ปกครองเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 4 ครอบครัว การจัดกิจกรรมประกอบด้วยชมสื่อวีดิทัศน์ บันทึกการเรียนรู้และใบงานการปรับเปลี่ยนความคิดและพฤติกรรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เด็กและเยาวชนลดการใช้พฤติกรรมที่รุนแรงและเห็นถึงผลกระทบของการใช้ความรุนแรง รวมถึงได้ฝึกการปรับเปลี่ยนความคิดและพฤติกรรมให้เป็นไปในทางที่ดีขึ้น ณ ห้องประชุมสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดอุทัยธานี อาคารบูรณาการกระทรวงยุติธรรมจังหวัดอุทัยธานี ตำบลน้ำซึม อำเภอเมืองอุทัยธานี จังหวัดอุทัยธานี

อัลบั้มภาพ

แท็กข่าวสาร

ข่าวที่คล้ายกัน

สถานพินิจฯ จ.กระบี่ ร่วมแลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ วันฉัตรมงคล

58 นาทีที่แล้ว

จัดกิจกรรมด้านการแก้ไขและป้องกันปัญหาพฤติกรรมรุนแรงในเด็กและเยาวชน (Changes: เปลี่ยนมุมคิด ชีวิตเปลี่ยน)

9 ชั่วโมงที่แล้ว

โครงการวันวิสาขบูชา

10 ชั่วโมงที่แล้ว

โครงการพิธีทำบุญวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา(พิธีทำบุญวันวิสาขบูชา) ประจำปี พ.ศ.2568

22 ชั่วโมงที่แล้ว

วันต้นไม้ประจำปีของชาติ

22 ชั่วโมงที่แล้ว

โครงการพัฒนาและเสริมสร้างเยาวชนจิตอาสาเพื่อดูแลชุมชน (การป้องกันการแพร่ระบาดของยุงลาย)

22 ชั่วโมงที่แล้ว

โครงการวันวิสาขบูชา ประจำปีงบประมาณ 2568

1 วันที่แล้ว

การสัมภาษณ์เพื่อประกอบการพิจารณาแต่งตั้งเป็นกรรมการสงเคราะห์เด็กและเยาวชน สำหรับสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดน่าน

1 วันที่แล้ว

icon-disable-people
icon-messenger

เครื่องมือช่วยเหลือ

ยอมรับคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัว เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้บริการได้อย่างต่อเนื่องและอำนวยความสะดวกในการใช้งานเว็บไซต์ รวมถึงช่วยให้เราปรับปรุงการนำเสนอเนื้อหาตรงตามความต้องการของท่าน โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน (นโยบายความเป็นส่วนตัว)