เข้าร่วมประชุมสัญจรคณะกรรมการสงเคราะห์เด็กและเยาวชน สำหรับสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนในสังกัดเขต 5 ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2568

โดย สถานพินิจฯ แม่ฮ่องสอน

3 สัปดาห์ที่แล้ว

blog

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2568 นายอัศวรงศ์ เศรษฐวงศ์  ผู้อำนวยการสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดแม่ฮ่องสอน

 พร้อมด้วยนายสุรัตน์  เลิศผลานันท์ ประธานกรรมการสงเคราะห์ฯ และนายประเสริฐ ประดิษฐ์ รองประธานกรรมการสงเคราะห์ฯ 

เข้าร่วมประชุมสัญจรคณะกรรมการสงเคราะห์เด็กและเยาวชน สำหรับสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน ในสังกัดเขต 5 ครั้งที่ 1

ประจำปีงบประมาณ 2568 โดยมีพันตำรวจโท ประวุธ วงศ์สีนิล อธิบดีกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน เป็นประธานในที่ประชุม 

และได้รับเกียรติจาก พลอากาศเอก สุบิน  ชิวปรีชา กรมวังผู้ใหญ่ในพระองค์ 904 ให้โอวาทแก่ผู้เข้าร่วมประชุมสัญจรฯ ในครั้งนี้

ณ ห้องประชุมสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดเชียงใหม่ 

อัลบั้มภาพ

แท็กข่าวสาร

ข่าวที่คล้ายกัน

มอบของรางวัลจัดโครงการ 1 สถานพินิจ 10 สถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568

1 ชั่วโมงที่แล้ว

กิจกรรมทูบีจิตอาสาฯ ประจำเดือนเมษายน พ.ศ. 2568

1 ชั่วโมงที่แล้ว

กิจกรรมปฐมนิเทศฯประจำเดือนเมษายน 2568

1 ชั่วโมงที่แล้ว

ประชุมคณะกรรมการสงเคราะห์เด็กและเยาวชนในเขต ๘ ครั้งที่ ๑ ประจำปี ๒๕๖๘

2 ชั่วโมงที่แล้ว

ร่วมออก“หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน”

3 ชั่วโมงที่แล้ว

วันที่ 30 เมษษยน 2568 เวลา 08.30-12.00 น. คณะเจ้าหน้าที่สถานพินิจ ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อมก่อนพิจารณาคดีและฝึกอาชีพจาก คณะกรรมการสงเคราะห์ ณ ห้องประชุมสถานพินิจฯ

3 ชั่วโมงที่แล้ว

เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์และทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล และพิธีถวายพระพร

3 ชั่วโมงที่แล้ว

โครงการเสริมสร้างคุณธรรมยุวชนมุสลิม ครั้งที่ 6

3 ชั่วโมงที่แล้ว

icon-disable-people
icon-messenger

เครื่องมือช่วยเหลือ

ยอมรับคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัว เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้บริการได้อย่างต่อเนื่องและอำนวยความสะดวกในการใช้งานเว็บไซต์ รวมถึงช่วยให้เราปรับปรุงการนำเสนอเนื้อหาตรงตามความต้องการของท่าน โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน (นโยบายความเป็นส่วนตัว)