สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดเชียงใหม่ ได้ประสานเครือข่ายเข้ามาให้การสงเคราะห์ช่วยเหลือเยาวชนที่ประสบปัญหาทางสังคม โดย มูลนิธิ URBAN LIGHT

โดย สถานพินิจฯ เชียงใหม่

2 เดือนที่แล้ว

blog

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2568 สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดเชียงใหม่ ได้ประสานเครือข่ายเข้ามาให้การสงเคราะห์ช่วยเหลือเยาวชนที่ประสบปัญหาทางสังคม โดย มูลนิธิ URBAN LIGHT พูดคุยเพื่อวางแผนการให้การสงเคราะห์ ช่วยเหลือ ด้านที่อยู่อาศัย การศึกษา และ อาชีพภายหลังปล่อยตัว ร่วมกับ คณะทำงานเตรียมความพร้อมก่อนปล่อย ซึ่งประกอบด้วย นางสาวจารุวรรณ  ชนะศึก หัวหน้าสถานแรกรับเด็กและเยาวชน ประธานฯ และ ครูที่ปรึกษา , พยาบาล , นักจิตวิทยา และ นักสังคมสงเคราะห์ ตลอดจนพูดคุย สร้างสัมพันธภาพ กับ เยาวชน และ เตรียมรองรับภายหลังปล่อยตัวต่อไป

อัลบั้มภาพ

แท็กข่าวสาร

ข่าวที่คล้ายกัน

โครงการพิธีทำบุญวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา(พิธีทำบุญวันวิสาขบูชา) ประจำปี พ.ศ.2568

6 ชั่วโมงที่แล้ว

วันต้นไม้ประจำปีของชาติ

7 ชั่วโมงที่แล้ว

โครงการพัฒนาและเสริมสร้างเยาวชนจิตอาสาเพื่อดูแลชุมชน (การป้องกันการแพร่ระบาดของยุงลาย)

7 ชั่วโมงที่แล้ว

โครงการวันวิสาขบูชา ประจำปีงบประมาณ 2568

10 ชั่วโมงที่แล้ว

การสัมภาษณ์เพื่อประกอบการพิจารณาแต่งตั้งเป็นกรรมการสงเคราะห์เด็กและเยาวชน สำหรับสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดน่าน

12 ชั่วโมงที่แล้ว

สถานพินิจฯ จังหวัดพะเยา จัดกิจกรรม “วันวิสาขบูชา 2568”

12 ชั่วโมงที่แล้ว

การบูรณาการแนวทางการดำเนินงาน เกี่ยวกับเด็กไร้รัฐไร้สัญชาติ ในพื้นที่อำเภอทับปุด จังหวัดพังงา

13 ชั่วโมงที่แล้ว

กิจกรรมจิตอาสาสา โดยทำความสะอาดบริเวณภายในสถานพินิจฯ

13 ชั่วโมงที่แล้ว

icon-disable-people
icon-messenger

เครื่องมือช่วยเหลือ

ยอมรับคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัว เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้บริการได้อย่างต่อเนื่องและอำนวยความสะดวกในการใช้งานเว็บไซต์ รวมถึงช่วยให้เราปรับปรุงการนำเสนอเนื้อหาตรงตามความต้องการของท่าน โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน (นโยบายความเป็นส่วนตัว)