รายงานผลการดำเนินการวัดดัชนีคุณภาพอากาศ ประจำวันที่ 17 มีนาคม 2568

โดย สถานพินิจฯ เชียงใหม่

1 เดือนที่แล้ว

blog

รายงานผลการดำเนินการวัดดัชนีคุณภาพอากาศ

การตรวจวัดค่าฝุ่นละออง PM 2.5 ประจำวันที่ 17 มีนาคม 2568 เวลา 08.00 น.  PM 2.5 : 173 µg./m3 คำแนะนำ:  ประชาชนทั่วไป : จำกัดเวลากิจกรรมกลางแจ้ง สวมหน้ากากอนามัย,กลุ่มเสี่ยง : งดกิจกรรมกลางแจ้ง สวมหน้ากากอนามัย ที่มา http:www.cmuccdc.org/hourly

อัลบั้มภาพ

แท็กข่าวสาร

ข่าวที่คล้ายกัน

ส่งตัวเยาวชน เพื่อรายงานตัวเข้ากองประจำการ ในการเข้ารับราชการทหารกองประจำการโดยวิธีร้องขอ(กรณีพิเศษ) ด้วยระบบออนไลน์ ประจำปี 2568

9 ชั่วโมงที่แล้ว

ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรย้อนยุควิถีถิ่น วิถีไทย ถนนคนเดิน เมืองเก่าบ้านสิงห์ท่า

9 ชั่วโมงที่แล้ว

ส่งเยาวชนที่ได้รับคัดเลือกเข้ากองประจำการ รายงานตัวเข้ากองประจำการ ณ มณฑลทหารบกที่ 14 ค่ายนวมินทราชินี จังหวัดชลบุรี วันที่ 1 พฤษภาคม 2568

10 ชั่วโมงที่แล้ว

ส่งเยาวชนที่ได้รับคัดเลือกเข้ากองประจำการ รายงานตัวเข้ากองประจำการ ณ มณฑลทหารบกที่ 19 จังหวัดสระแก้ว วันที่ 1 พฤษภาคม 2568

10 ชั่วโมงที่แล้ว

เข้าร่วมรับชมการแสดงแสง สี เสียงและสื่อผสม "กำแพงเพชร เพริศแพร้ว เทิดศรัทธา พระบารมี สดุดี สมเด็จพระนเรศวรมหาราช"

10 ชั่วโมงที่แล้ว

ประชุมคณะกรรมการสงเคราะห์สำหรับสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน ในเขต 8

11 ชั่วโมงที่แล้ว

ลงพื้นที่เยี่ยมบ้านเด็กและเยาวชนภายหลังได้รับการปล่อยตัว

11 ชั่วโมงที่แล้ว

สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดกำแพงเพชร จัดกิจกรรม Big cleaning day

11 ชั่วโมงที่แล้ว

icon-disable-people
icon-messenger

เครื่องมือช่วยเหลือ

ยอมรับคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัว เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้บริการได้อย่างต่อเนื่องและอำนวยความสะดวกในการใช้งานเว็บไซต์ รวมถึงช่วยให้เราปรับปรุงการนำเสนอเนื้อหาตรงตามความต้องการของท่าน โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน (นโยบายความเป็นส่วนตัว)