กิจกรรมเปิดบ้าน (Open House)

โดย สถานพินิจฯ เชียงใหม่

2 เดือนที่แล้ว

blog

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2568 สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมเปิดบ้าน (Open House) เพื่อเปิดโอกาสให้ครอบครัวของเด็ก เยาวชน เข้าใหม่ เข้าเยี่ยมชมภายในสถานแรกรับเด็ก และเยาวชน โดยมี นายเทอดธรรม  อดิศัยเดชรินทร์ ผู้อำนวยการสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดเชียงใหม่ นำผู้ปกครองของ เด็ก เยาวชน จำนวน  9 ครอบครัว เข้าเยี่ยมชมภายในสถานแรกรับเด็ก เยาวชน  สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้ เพื่อให้ครอบครัวคลายความวิตกกังวล ก่อให้เกิดความเชื่อมั่น และ ไว้วางใจในการควบคุม ดูแล แก้ไข บำบัด ฟื้นฟู เด็ก แเละเยาวชน

อัลบั้มภาพ

แท็กข่าวสาร

ข่าวที่คล้ายกัน

การบูรณาการแนวทางการดำเนินงาน เกี่ยวกับเด็กไร้รัฐไร้สัญชาติ ในพื้นที่อำเภอทับปุด จังหวัดพังงา

10 นาทีที่แล้ว

กิจกรรมจิตอาสาสา โดยทำความสะอาดบริเวณภายในสถานพินิจฯ

19 นาทีที่แล้ว

โครงการสานฝันปันโอกาสใหม่ของเยาวชนก่อนเข้าสู่สังคม ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี ระหว่างวันที่ 6-15 พฤษภาคม 2568 ณ วัดโนนสว่าง อำเภอหนองวัวซอ จังหวัดอุดรธานี

50 นาทีที่แล้ว

การประชุมเตรียมความพร้อมรับการตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานและเก็บคะแนนการประกวดกิจกรรมในโครงการ TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ (รอบลงพื้นที่) ประจำปี 2568

54 นาทีที่แล้ว

สถานพินิจฯ จังหวัดปัตตานี ต้อนรับ ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดยะลา (เบตง) มอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับเด็กและเยาวชน 2568

1 ชั่วโมงที่แล้ว

เข้าร่วมพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในภารกิจพิธีการศพที่ได้รับพระราชทานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๘

4 ชั่วโมงที่แล้ว

จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในวันต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ.๒๕๖๘

4 ชั่วโมงที่แล้ว

เข้าร่วมบันทึกวิทยุรายการ “พินิจด้วยรัก พิทักษ์ด้วยใจ สวท.พังงา FM 100 MHz”

5 ชั่วโมงที่แล้ว

icon-disable-people
icon-messenger

เครื่องมือช่วยเหลือ

ยอมรับคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัว เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้บริการได้อย่างต่อเนื่องและอำนวยความสะดวกในการใช้งานเว็บไซต์ รวมถึงช่วยให้เราปรับปรุงการนำเสนอเนื้อหาตรงตามความต้องการของท่าน โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน (นโยบายความเป็นส่วนตัว)