ส่วนพัฒนาพฤตินิสัย จัดโครงการ “สร้างกำลังใจสู่เด็กและเยาวชนในห้องควบคุม” โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก ท่านรังสรรค์ ช้างกลาง กรรมการสงเคราะห์ หัวข้อ “โทษของยาเสพติด”

โดย สถานพินิจฯ กำแพงเพชร

4 เดือนที่แล้ว

blog

วันที่ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๗ นายศิริพงษ์ ตั้งประภากร ผู้อำนวยการสถานพินิจ 
และคุ้มครองเด็กและเยาวชน จังหวัดกำแพงเพชร ได้มอบหมายให้ส่วนพัฒนาพฤตินิสัย จัดโครงการ “สร้างกำลังใจสู่เด็กและเยาวชนในห้องควบคุม” 
โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก ท่านรังสรรค์ ช้างกลาง กรรมการสงเคราะห์ 
หัวข้อ “โทษของยาเสพติด” เข้าเยี่ยมและให้คำปรึกษาเด็กและเยาวชน
ซึ่งอยู่ระหว่างควบคุมตัวในสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน
จังหวัดกำแพงเพชร จำนวน ๑ ราย

อัลบั้มภาพ

แท็กข่าวสาร

ข่าวที่คล้ายกัน

วันที่ 28 เมษายน 2568 เวลา 16.00น. นายชัชวาล ราชขันธ์ ผู้อำนวยการสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดยโสธร มอบหมายให้คณะเจ้าหน้าที่เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลแต่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและพระบรมวงศ์ ประจำปีพุทธศักราช 2568

16 นาทีที่แล้ว

การประชุมชี้แจงประมวลพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน พ.ศ. 2568

2 ชั่วโมงที่แล้ว

กิจกรรมเคา่รพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย

2 ชั่วโมงที่แล้ว

การฝึกวิชาชีพ “การเพิ่มมูลค่าผงถ่านดับกลิ่น”

2 ชั่วโมงที่แล้ว

28เม.ย.68ประชุมคณะกรรมการรักษาความมั่นคงฯ

3 ชั่วโมงที่แล้ว

25เม.ย.68ลงพื้นที่ติดตามเยาวชนภายหลังปล่อย

3 ชั่วโมงที่แล้ว

เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติสมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร สิริวิบูลยราชกุมาร

4 ชั่วโมงที่แล้ว

พิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและพระบรมศานุวงศ์ ประจำปีพุทธศักราช 2568

4 ชั่วโมงที่แล้ว

icon-disable-people
icon-messenger

เครื่องมือช่วยเหลือ

ยอมรับคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัว เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้บริการได้อย่างต่อเนื่องและอำนวยความสะดวกในการใช้งานเว็บไซต์ รวมถึงช่วยให้เราปรับปรุงการนำเสนอเนื้อหาตรงตามความต้องการของท่าน โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน (นโยบายความเป็นส่วนตัว)