“ คัดเลือกเป็นตัวแทน TO BE NUMBER ”

โดย สถานพินิจฯ พะเยา

3 เดือนที่แล้ว

blog

วันที่ 15 ม.ค.2568 สถานพินิจฯ จังหวัดพะเยา เข้าร่วมกิจกรรมการประกวดอำเภอและชมรม TO BE NUMBER ONE เพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนจังหวัดพะเยา และจัดบูธนิทรรศการ ชมรม TO BE NUMBER ONE สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดพะเยา ณ โรงแรมวีซีพะเยา  อำเภอดอกคำใต้  จังหวัดพะเยา โดยมีนายภานุพันธ์ ไพทูรย์ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดพะเยา เป็นประธานในพิธีและร่วมชมบูธนิทรรศการ ชมรม TO BE NUMBER ONE จากหน่วยงานต่างๆ ของจังหวัดพะเยา

อัลบั้มภาพ

แท็กข่าวสาร

ข่าวที่คล้ายกัน

วันที่๒๑ เมษายน๒๕๖๘ นายสุภี สุตสิน ผู้อำนวยการสถานพินิจและ คุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดชัยนาท เข้าร่วมงานวันสถาปนาศาลยุติธรรม ครบ๑๔๓ ปี ศาลจังหวัดชัยนาท

19 นาทีที่แล้ว

วันพฤหัสบดีที่ 10 เมษายน 2568 เจ้าหน้าที่สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดชัยนาท ร่วมบริจาคโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ประจำเดือนเมษายน 2568

28 นาทีที่แล้ว

วันพุธที่ 9 เมษายน 2568 สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดชัยนาท ได้ดำเนินการจัดประชุมเพื่อจัดทำแผนแก้ไข บำบัด ฟื้นฟู ให้แกเด็กและเยาวชน จำนวน 1 ราย

35 นาทีที่แล้ว

✍สถานพินิจฯจังหวัดชัยนาทขอประชาสัมพันธ์ขั้นตอนการให้บริการญาติเยี่ยมเด็กและเยาวชนในสถานที่ควบคุม

37 นาทีที่แล้ว

วันสถาปนาศาลยุติธรรม ประจำปี 2568

15 ชั่วโมงที่แล้ว

วันที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๘ กิจกรรมวันสงกรานต์ และวันครอบครัว ประจำปี ๒๕๖๘

16 ชั่วโมงที่แล้ว

วันสถาปนาศาลยุติธรรมประจำปี พ.ศ.2568

17 ชั่วโมงที่แล้ว

วันสถาปนาศาลยุติธรรมครบรอบ 143 ปี จ.สระแก้ว

18 ชั่วโมงที่แล้ว

icon-disable-people
icon-messenger

เครื่องมือช่วยเหลือ

ยอมรับคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัว เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้บริการได้อย่างต่อเนื่องและอำนวยความสะดวกในการใช้งานเว็บไซต์ รวมถึงช่วยให้เราปรับปรุงการนำเสนอเนื้อหาตรงตามความต้องการของท่าน โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน (นโยบายความเป็นส่วนตัว)