นางสาวจุไรวรรณ บุญฤทธิ์ ผู้อำนวยการสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมเสวนายามเย็น ครั้งที่ ๑ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๘

โดย สถานพินิจฯ ประจวบคีรีขันธ์

1 เดือนที่แล้ว

blog

เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๘ เวลา ๑๗.๓๐ นาฬิกา นางสาวจุไรวรรณ บุญฤทธิ์ ผู้อำนวยการสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมเสวนายามเย็น ครั้งที่ ๑ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๘ จัดโดยหน่วยงานในสังกัดกระทรวงยุติธรรมเป็นเจ้าภาพ โดยมีนายสิทธิชัย สวัสดิ์แสน ผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นประธานในพิธี ณ โรงแรมประจวบแกรนด์ห้องสามอ่าว ชั้น ๓ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

อัลบั้มภาพ

แท็กข่าวสาร

ข่าวที่คล้ายกัน

วันที่๒๑ เมษายน๒๕๖๘ นายสุภี สุตสิน ผู้อำนวยการสถานพินิจและ คุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดชัยนาท เข้าร่วมงานวันสถาปนาศาลยุติธรรม ครบ๑๔๓ ปี ศาลจังหวัดชัยนาท

18 นาทีที่แล้ว

วันพฤหัสบดีที่ 10 เมษายน 2568 เจ้าหน้าที่สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดชัยนาท ร่วมบริจาคโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ประจำเดือนเมษายน 2568

28 นาทีที่แล้ว

วันพุธที่ 9 เมษายน 2568 สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดชัยนาท ได้ดำเนินการจัดประชุมเพื่อจัดทำแผนแก้ไข บำบัด ฟื้นฟู ให้แกเด็กและเยาวชน จำนวน 1 ราย

35 นาทีที่แล้ว

✍สถานพินิจฯจังหวัดชัยนาทขอประชาสัมพันธ์ขั้นตอนการให้บริการญาติเยี่ยมเด็กและเยาวชนในสถานที่ควบคุม

37 นาทีที่แล้ว

วันสถาปนาศาลยุติธรรม ประจำปี 2568

15 ชั่วโมงที่แล้ว

วันที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๘ กิจกรรมวันสงกรานต์ และวันครอบครัว ประจำปี ๒๕๖๘

16 ชั่วโมงที่แล้ว

วันสถาปนาศาลยุติธรรมประจำปี พ.ศ.2568

17 ชั่วโมงที่แล้ว

วันสถาปนาศาลยุติธรรมครบรอบ 143 ปี จ.สระแก้ว

18 ชั่วโมงที่แล้ว

icon-disable-people
icon-messenger

เครื่องมือช่วยเหลือ

ยอมรับคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัว เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้บริการได้อย่างต่อเนื่องและอำนวยความสะดวกในการใช้งานเว็บไซต์ รวมถึงช่วยให้เราปรับปรุงการนำเสนอเนื้อหาตรงตามความต้องการของท่าน โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน (นโยบายความเป็นส่วนตัว)