นพุธที่ 8 มกราคม 2568 นายเชิดศักดิ์ เกิดเรือง ผู้อำนวยการสถานพินิจฯ จังหวัดชัยนาท พร้อมเจ้าหน้าที่

โดย สถานพินิจฯ ชัยนาท

3 เดือนที่แล้ว

blog

นพุธที่ 8 มกราคม 2568 นายเชิดศักดิ์ เกิดเรือง ผู้อำนวยการสถานพินิจฯ  จังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นางสาวสุพัฒนา สักการะ นักจิตวิทยาคลินิกชำนาญการ นางสาวปาณิสรา เกิดกุรัง พนักงานคุมประพฤติ และนางสาวศิริภิญญาภัค  นาคปน   นักสังคมสงเคราะห์ ลงพื้นที่ดำเนินการประสานงานกับอำเภอ จำนวน 2 อำเภอ ได้แก่ อำเภอหันคา และอำเภอเนินขาม จังหวัดชัยนาท เพื่อการแก้ไขสถานะบุคคลให้กับเด็กนักเรียนตัว G ในการสร้างโอกาสและความเสมอภาคให้กับเด็กและเยาวชน อันจะนำไปสู่การมีคุณภาพชีวิตที่ดีและสามารถดำเนินชีวิตได้อย่างปกติสุข

อัลบั้มภาพ

แท็กข่าวสาร

ข่าวที่คล้ายกัน

วันสถาปนาศาลยุติธรรม ประจำปี 2568

2 ชั่วโมงที่แล้ว

วันที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๘ กิจกรรมวันสงกรานต์ และวันครอบครัว ประจำปี ๒๕๖๘

3 ชั่วโมงที่แล้ว

วันสถาปนาศาลยุติธรรมประจำปี พ.ศ.2568

5 ชั่วโมงที่แล้ว

วันสถาปนาศาลยุติธรรมครบรอบ 143 ปี จ.สระแก้ว

6 ชั่วโมงที่แล้ว

พิธีมอบเกียรติบัตรนักศึกษาโครงการอาชีวะสร้างช่างฝีมือ

6 ชั่วโมงที่แล้ว

วันที่ ๘ เมษายน ๒๕๖๘ เข้าพบ นางสาวลักขณา มักการุณ อัยการจังหวัดคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายและการบังคับคดีจังหวัดนครนายก

6 ชั่วโมงที่แล้ว

วันที่ ๓ เมษายน ๒๕๖๘ เข้าพบ นายเกรียงไกร พัฒนสุขวสันต์ อัยการจังหวัดคดีเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนครนายก

6 ชั่วโมงที่แล้ว

จัดกิจกรรมสรงน้ำพระและรดน้ำดำหัวขอพรผู้ใหญ่ เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ หรือปีใหม่ไทย พ.ศ. 2568

8 ชั่วโมงที่แล้ว

icon-disable-people
icon-messenger

เครื่องมือช่วยเหลือ

ยอมรับคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัว เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้บริการได้อย่างต่อเนื่องและอำนวยความสะดวกในการใช้งานเว็บไซต์ รวมถึงช่วยให้เราปรับปรุงการนำเสนอเนื้อหาตรงตามความต้องการของท่าน โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน (นโยบายความเป็นส่วนตัว)